ชั้น Premium Economy บนเที่ยวบินระยะไกล

เปิดประสบการณ์การเดินทางชั้นประหยัดที่มอบความพรีเมียมยิ่งกว่า ด้วยชั้น Premium Economy

ให้บริการบนเครื่องรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 บนเส้นทางบินระยะไกลที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์

มอบความสบายดุจบ้านของท่านเอง

ยินดีต้อนรับสู่ชั้น Premium Economy ที่ท่านจะได้รับความสบายดุจที่บ้าน ด้วยที่นั่งอาร์มแชร์หนังเนื้อนุ่ม หรูหราและกว้างขวาง เลือกรับชมความบันเทิงบนเที่ยวบินที่หลากหลาย ทำงานส่วนตัว หรือผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารจากแดนกีวีที่โด่งดังของเรา ไม่ว่าความต้องการของท่านจะเป็นอะไร เราพร้อมบริการเพื่อให้ท่านมีรอยยิ้มเสมอ

เราได้ออกแบบที่นั่งของท่านขึ้นโดยเฉพาะ ให้สวยงามและนั่งสบายในโทนสีหมึกโก้หรู พร้อมที่พักแขนกว้างพิเศษ ที่พักขาและที่วางเท้าแบบขยายได้


เชิญชมภาพแบบ 360°

ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่งชั้น Premium Economy บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner  ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*


ความสะดวกสบายต่างๆ

ค่าโดยสารชั้น Economy ได้รวมบริการเหล่านี้ไว้ให้ท่าน:

Couple enjoying dinner and wine on Air New Zealand 777-200 Premium Economy class.
  • พื้นที่ส่วนตัวกว้างพิเศษ
  • เลือกที่นั่งแบบมาตรฐานได้ฟรี
  • สัมภาระถือขึ้นเครื่องสองชิ้น (แต่ละชิ้นไม่เกิน 7 กก)
  • สัมภาระโหลดใต้เครื่องสองชิ้น (แต่ละชิ้นไม่เกิน 23 กก)
  • ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน
  • อาหารและเครื่องดื่มฟรีจากเมนู Premium Economy
  • รับไมล์มากขึ้นสำหรับรายการ Airpoints Dollars™ และ Status Points^

เครื่องบิน Boeing 777-300 / 777-200 / 787-9 Dreamliner

สบายขึ้นกับพื้นที่วางเท้าที่กว้างกว่า พร้อมที่ว่างระหว่างแถวกว้างสูงสุดในชั้นโดยสาร ผ่อนคลายด้วยพนักพิงที่เอนได้เกิน 50% เมื่อเทียบกับชั้น Economy

เราได้ออกแบบที่นั่งของท่านขึ้นโดยเฉพาะให้สวยงามและสบายในโทนสีหมึกโก้หรู พร้อมที่พักแขนกว้างพิเศษ ที่พักขาและที่วางเท้า ที่นั่งมีระยะห่างระหว่างที่นั่งแต่ละแถว 41 นิ้ว (104.1 ซม) พนักเอนได้ถึง 9 นิ้ว (22.9 ซม) และกว้าง 19.3 นิ้ว (49 ซม) พร้อมที่พักแขนกว้าง 5 นิ้ว (12.7 ซม)

อาหาร

รายการอาหารของเราล้วนปรุงขึ้นด้วยวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพสูง จึงมอบรสชาติที่เอร็ดอร่อยในสไตล์แบบแดนกีวี เรามีบริการไวน์นิวซีแลนด์หลากหลายให้ท่านเลือกทานคู่กับอาหารทุกมื้อ รายการไวน์ของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตไวน์ที่ชนะรางวัลมากที่สุดในนิวซีแลนด์ และได้รวบรวมความหลากหลายของชนิดไวน์ที่ดีเลิศที่สุดของประเทศไว้บริการ คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ชั้นนำ  

ความบันเทิง

ความหลากหลายของกิจกรรมในระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินของเราจะช่วยให้ทุกท่านเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง แม้แต่ผู้โดยสารที่มีความกังวลใจที่สุด

เลือกรายการที่สนใจจากเนื้อหาที่เราเตรียมไว้กว่า 1,700 ชั่วโมง รวมถึงหนังใหม่ ซีรี่ส์ชุดเรื่องดัง วิดีโอเกมส์ และเนื้อหาพิเศษสำหรับเด็ก ทั้งหมดจะรับชมได้จากหน้าจอไวด์สกรีนระบบสัมผัสส่วนตัว หากท่านต้องการชมอย่างอื่น ท่านสามารถใช้ช่องเชื่อมต่อ USB และ iPod ประจำที่นั่งได้

สิ่งพิเศษอื่นๆ

Air New Zealand Premium Economy amenity kit.

เราเข้าใจดีว่าสิ่งเล็กน้อยต่างๆ นั่นเองที่ทำให้การเดินทางมีความหมาย และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผู้โดยสารชั้น Premium Economy ของเราจึงควรได้รับความสะดวกสบายจากบริการเช็คอินระดับพรีเมียม

บนเครื่องบิน ท่านจะได้รับชุดของใช้ส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำที่สำคัญ และสิ่งของอื่นๆ ที่ช่วยเติมความสะดวกสบายให้แก่การเดินทาง ชุดของใช้ส่วนตัวมีบริการเมื่อเดินทางในเส้นทางระยะไกลอย่างเพิร์ธและฮาวาย