ชั้น Economy บนเที่ยวบินระยะไกล

ความสะดวกสบาย ความบันเทิงและอาหารรสเลิศ พร้อมบริการท่านบนชั้น Economy ของเรา

ที่นั่งชั้น Economy มีให้บริการบนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 และ 777-300 และ 777-200 บนเส้นทางบินระยะไกลที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์

เชิญทุกท่านเข้าสู่ความสะดวกสบาย

แอร์นิวซีแลนด์มุ่งมั่นมอบบริการเพื่อให้ท่านมีเที่ยวบินที่สะดวกสบายสูงสุด เริ่มตั้งแต่เก้าอี้ดีไซน์เพรียวบางบุวัสดุที่โค้งรับกับสรีระร่างกายและส่วนรองรับศีรษะที่ยืดหยุ่น รายละเอียดทางสรีรศาสตร์เหล่านี้หมายถึงท่านจะได้งีบหลับอย่างเต็มอิ่มขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าท่านจะได้เพลิดเพลินกับรายการความบันเทิงมากมายก่อนที่จะหลับ แต่ละที่นั่งมาพร้อมจอภาพ HD ขนาด 9 นิ้วที่มีรายการสนุกๆ กว่าร้อยชั่วโมงให้ท่านเลือกสรรแค่ปลายนิ้วสัมผัส และหากท่านต้องการชาร์จไฟอุปกรณ์ต่างๆ ท่านสามารถใช้ช่อง USB ส่วนตัว หรือระบบเชื่อมต่อไฟร่วมภายในที่นั่ง


เชิญชมภาพแบบ 360°

ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่งชั้น Economy บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner  ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*

และท่านยังสามารถเลือกชมภาพ 360° ของชั้น Economy Skycouch™ ได้อีกด้วย


ความสะดวกสบายต่างๆ

ค่าโดยสารชั้น Economy ได้รวมบริการเหล่านี้ไว้ให้ท่าน:

  • ที่นั่งแบบมาตรฐาน
  • สัมภาระถือขึ้นเครื่องหนึ่งชิ้น น้ำหนักสูงสุด 7 กก
  • สัมภาระโหลดใต้เครื่องหนึ่งชิ้น น้ำหนักสูงสุด 23 กก^
  • อาหารบนเที่ยวบิน
  • ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน
  • รับไมล์สำหรับรายการ Airpoints Dollars™ และ Status Points ในทุกเที่ยวบิน^

ขนาดของที่นั่ง

ที่นั่งมีความกว้าง 17.2 นิ้ว ระยะห่างระหว่างที่นั่งแต่ละแถว 31-33 นิ้ว และพนักเอนได้ถึง 5 นิ้ว

ขนาดและการตั้งค่าที่นั่งของเครื่องบินแต่ละรุ่นอาจต่างกัน ขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องบินที่ใช้ในเที่ยวบินของท่าน

Woman reading on Economy Skycouch.

ที่นั่ง

ความสบายของท่านคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยหนึ่งในที่นั่งชั้นประหยัดที่ดีที่สุดบนน่านฟ้า ดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์มอบพื้นที่ส่วนตัวที่มากพอสำหรับการเดินทางอันผ่อนคลายของผู้โดยสาร

หากสิ่งที่ท่านมองหาคือพื้นที่ที่กว้างกว่า ลองอัพเกรดเป็นนวัตกรรมที่นั่งชั้น Skycouch™ เพื่อยืดเส้นยืดสายอย่างเต็มที่บนที่นั่งทั้งแถวที่ท่านจะได้ใช้เพียงลำพัง

Air New Zealand Economy meal.

อาหาร

เต็มอิ่มกับรสชาติความสดใหม่ของอาหารและไวน์นิวซีแลนด์ชั้นดีบนเมนูที่ขึ้นชื่อระดับโลกของแอร์นิวซีแลนด์ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยวัตถุดิบและรสชาติอาหารที่สดใหม่ พร้อมไวน์นิวซีแลนด์หลากหลายให้ท่านเลือกทานคู่กับอาหารทุกมื้อ

 

Air New Zealand Boeing 787-9 Economy inflight entertainment screen.

ความบันเทิง

อดใจรอสักนิด ท่านจะได้พบกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินของเรา หน้าจอแบบสัมผัสของท่านอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาใหม่ล่าสุด ตั้งแต่หนังดัง (หนังเรื่องใหม่ๆ ในแบบ High Definition มากมาย) รายการโทรทัศน์และซีรีส์ชุดเรื่องดัง ซิงเกิลออกใหม่ และเกมที่สามารถเล่นได้หลายคน ระบบความบันเทิงนี้พัฒนาขึ้นในนิวซีแลนด์ มีดีไซน์ที่ตอบรับสัมผัสการใช้งานแบบเดียวกับแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของท่าน ด้วยความใส่ใจนี้ เราจึงมอบระบบที่เปี่ยมด้วยอรรถประโยชน์และความบันเทิงให้แก่ท่านได้มากขึ้น อีกทั้งการใช้งานก็ง่ายดาย

777-200 Economy family of three

นักเดินทางตัวน้อย

เราเตรียมพร้อมเพื่อให้เด็กๆ รู้สึกได้ว่าพวกเขาก็ได้รับการต้อนรับแบบเดียวกับผู้ใหญ่ และเรามุ่งบริการอย่างดีที่สุดเพื่อให้พวกเขามีความสุขและเพลิดเพลินตลอดระยะเวลาบิน ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินของเราออกแบบขึ้นโดยให้เด็กใช้งานได้โดยสะดวก ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยความสนุกที่จะทำให้พวกเขาอารมณ์ดีตั้งแต่เครื่องบินเทคออฟจนถึงเวลาลงจอด