ชั้น Business Premier™ บนเที่ยวบินระยะไกล

ห้องโดยสารชั้น Business Premier™ ของเราพรั่งพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เหนือชั้นเพื่อความหรูหราสมบูรณ์แบบ

Business Premier™ มีให้บริการบนเครื่องรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 บนเส้นทางบินระยะไกลที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์

นอนหลับอย่างสบายที่สุดบนฟากฟ้า

ในชั้น Business Premier ท่านจะได้เพลิดเพลินกับที่นั่งเบาะหนังชนิดนุ่มพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงนอนราบที่มอบความสะดวกหรูหรา พร้อมที่นอนเม็มโมรีโฟมเสริม หมอนขนาดมาตรฐานสองใบ และผ้านวม ที่นั่งบนชั้นนี้มาพร้อมที่วางเท้าที่ใช้เป็นเก้าอี้สำหรับเพื่อนของผู้โดยสารได้อีกด้วย Business Premier มอบความสะดวกสบายเต็มที่เพราะที่นั่งปรับนอนราบทั้งหมดสามารถเดินเข้าได้จากแนวทางเดิน


เชิญชมภาพแบบ 360°

ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่งชั้น Business Premier บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner  ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*


ความสะดวกสบายต่างๆ

ค่าโดยสารชั้น Business Premier รวมบริการเหล่านี้ไว้ให้ท่าน:

777-300 Business Premier - Woman being served by Flight Attendant
  • ที่นั่งอาร์มแชร์หนังแบบปรับนอนราบ พร้อมพื้นที่ส่วนตัว
  • เลือกที่นั่งแบบมาตรฐานได้ฟรี
  • สัมภาระถือขึ้นเครื่องสองชิ้น (ชิ้นละ 7 กก)
  • สัมภาระโหลดใต้เครื่องสามชิ้น (ชิ้นละ 23 กก)
  • ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน
  • อาหารและเครื่องดื่มจากเมนู
  • รับไมล์ในอัตราพิเศษสำหรับ Airpoints Dollars™ และ Status Points^

เครื่องบินรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9

ผ่อนคลายด้วยความสบายของชั้นโดยสาร Business Premier เพลิดเพลินกับหนึ่งในที่นั่งปรับนอนราบที่ยาวที่สุดบนน่านฟ้า

เครื่องบินรุ่น 777-200 และ 777-300 มีที่นั่งแบบอาร์มแชร์หนังแท้หรูหราที่มีความกว้างถึง 22 นิ้ว (55.9 ซม) และสามารถปรับเป็นเตียงนอนราบยาว 2 เมตรได้ เพื่อการนอนหลับอย่างสบายสูงสุด ลองสัมผัสความสบายของที่นั่งปรับนอนราบเบาะหนังสีชอล์คที่สะท้อนความมีรสนิยม เติมเต็มความสบายยิ่งขึ้นด้วยชั้นที่นอนเสริมเม็มโมรีโฟม ผ้านวมและหมอน

อาหาร

บนห้องโดยสารชั้น Business Premier ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือน เชฟจากแดนกีวีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราได้คิดค้นเมนูแสนอร่อยที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์ไว้มากมาย ตั้งแต่แพนเค้กมื้อเช้า ไปจนถึงเป็ดอบซอสแดงแบบฮ่องกงสำหรับมื้อเย็น

และแน่นอนว่าเรามีรายการไวน์นิวซีแลนด์ชั้นเลิศไว้ให้ท่านเลือกทานคู่กับอาหารทุกมื้อ แต่หากท่านยังหิวก็ไม่ต้องกังวล เพราะท่านสามารถสั่งของว่างมาทานได้ตลอดระยะเวลาบินจาก

 

หน้าจอส่วนตัว

Air New Zealand IFE screen on 777-200 Business Premier.

ควบคุมระบบความบันเทิงได้ตามต้องการและเพลิดเพลินกับช่องต่างๆ ที่มีให้เลือกทั้งเสียงและภาพ ซึ่งรวมถึงหนังดังเรื่องใหม่ รายการโทรทัศน์ยอดนิยม รายการวิทยุสำหรับเที่ยวบิน และลิสต์ซีดีเพลงไพเราะมากมาย

ท่านจะได้สัมผัสความสะดวกสบายจากหน้าจอส่วนตัว ประสบการณ์ความบันเทิงที่ท่านได้รับจะมาพร้อมชุดหูฟังชนิดตัดเสียงรบกวนเพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัด หากท่านเดินทางพร้อมเด็ก ระบบความบันเทิงของเราก็มีเนื้อหาที่คัดสรรมาเพื่อความเพลิดเพลินของนักเดินทางตัวน้อย

สิ่งพิเศษอื่นๆ

Air New Zealand Business Premier™ amenity kit.

ในฐานะลูกค้าชั้น Business Premier ท่านจะได้รับความสะดวกสบายของบริการพิเศษต่างๆ เช่น บริการเช็คอินระดับพรีเมียม การเข้าใช้เลานจ์ และบริการสัมภาระพิเศษ (priority baggage)

นอกจากนี้ ท่านจะได้รับบริการเฉพาะบุคคลระหว่างเที่ยวบิน ชุดของใช้ส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอันหรูหรา และน้ำดื่มบรรจุขวด

เราพร้อมมอบประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษแก่ท่าน