ชั้น Economy Skycouch™

ไม่ว่าท่านจะเดินทางเป็นคู่และต้องการพื้นที่เพิ่มอีกสักเล็กน้อย เป็นพ่อหรือแม่ที่เดินทางพร้อมลูกเล็ก หรือมีลูกในวัยซนสักคนสองคน ที่นั่งประเภท Economy Skycouch™ ของเราคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

ที่นั่งแบบ Skycouch คืออะไร?

ลองจินตนาการถึงที่นั่งชั้นประหยัดที่สามารถปรับเป็นเก้าอี้ยาวได้เมื่อเครื่องขึ้นบินเรียบร้อยแล้ว ทั้งท่าน เพื่อนร่วมทาง หรือสมาชิกครอบครัวจึงยืดเส้นยืดสายได้มากขึ้น Economy Skycouch เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดและแสนสบาย เก้าอี้ประเภทนี้มอบความยืดหยุ่นในการใช้งาน ท่านจะเลือกใช้เป็นที่นั่ง เก้าอี้ยาว หรือแม้แต่เบาะเด็กเล่นก็ได้ นอกจากนี้ เรายังเตรียมผ้าปูที่นอนและหมอนไว้พร้อมสำหรับท่าน Economy Skycouch™ จึงเป็นความสะดวกสบายระดับโลกอย่างแท้จริง

หลายท่านอาจยังสงสัยว่าเมื่อเครื่องขึ้นบินแล้วจะต้องแชร์ที่นั่ง Economy Skycouch กับคนแปลกหน้าหรือไม่ คำตอบ ไม่เพราะเมื่อท่านอัพเกรดที่นั่งปกติเป็น Economy Skycouch ท่านจะได้ที่นั่งทั้งแถวไว้ใช้งานเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

อุปกรณ์รัดตัว เข็มขัดและที่นอน Skycouch สำหรับทารก มีบริการบนเที่ยวบินของแอร์นิวซีแลนด์ที่ใช้เครื่องรุ่น Boeing 777 และ 787-9 เพื่อการเดินทางที่มีชั่วโมงบินยาวนาน ทารกจะได้รับความสบายและการปกป้อง ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่หรือผู้ดูแลก็เดินทางได้อย่างสบายใจ  

และแน่นอน ท่านจะได้รับบริการอาหารรสเลิศและความบันเทิงชั้นยอดที่มาพร้อมค่าโดยสารชั้นประหยัดมาตรฐาน


เชิญชมที่นั่งแบบ 360°

ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่ง Economy Skycouch™ บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*


พื้นที่ยืดเส้นยืดสาย

Skycouch ออกแบบเพื่อผู้โดยสารทุกท่าน

ด้วยพื้นที่ราบที่ยืดหยุ่นตามการใช้งานในแบบที่ท่านต้องการ Skycouch เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้โดยสารแบบครอบครัว ผู้โดยสารที่เดินทางเป็นคู่ และทุกท่านที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งท่านสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้โดยสะดวก

ที่นั่งทั้งสามจะจัดสรรไว้ให้แก่รายการสำรองตั๋วโดยสารของท่าน และสงวนไว้สำหรับผู้โดยสารในกลุ่มของท่านเท่านั้น

ฉันจะใช้งาน Skycouch อย่างไร?

ที่นั่งเหล่านี้มีลักษณะเหมือนที่นั่งชั้นประหยัด ยกเว้นท่านจะมีที่วางเท้าที่กว้างกว่า ซึ่งปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ยาวได้ ผู้โดยสารสามารถเลือกได้ว่าจะปรับที่วางเท้าขึ้นหรือลง โดยปรับได้ทั้ง 60 และ 90 องศา

ที่พักแขนริมหน้าต่างสามารถปรับให้ตั้งขึ้นได้เพื่อให้ได้พื้นที่พักผ่อนแสนสบาย ที่วางแขนทั้งหมดของที่นั่งตำแหน่งกลางปรับยกให้ขนานไปกับช่องว่างระหว่างพนักที่นั่งได้

เมื่อถึงเวลาพักผ่อน เราจะช่วยปรับที่นั่ง Skycouch ให้แก่ท่าน หรือหากต้องการนอนราบ ทางเรามีเข็มขัดพิเศษไว้พร้อมเพื่อความปลอดภัยของท่าน

ที่นั่ง Skycouch มีขนาดเท่าใด?

เมื่อยกที่พักแขนขึ้นจนหมด ความยาวของ Skycouch จะเท่ากับ 1.55 ม. และเมื่อปรับเบาะและที่วางขาให้เชื่อมต่อกัน ความลึกของที่นั่ง Skycouch จะมากถึง 74 ซม. 

ที่นั่ง Skycouch ตั้งอยู่ส่วนใด?

ที่นั่งชั้น Economy Skycouch ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของห้องโดยสารชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777 และ 787-9 ทั้งนี้ ที่นั่งและหมายเลขแถวอาจต่างกันไปในเครื่องบินแต่ละรุ่น

อุปกรณ์รัดตัว เข็มขัดและที่นอน Skycouch สำหรับทารก

อุปกรณ์รัดตัว เข็มขัดและที่นอน Skycouch สำหรับทารกพร้อมบริการตั้งแต่กลางปี 2561 เป็นต้นไป ทารกจะนอนราบได้อย่างสบายตลอดระยะเวลาบิน แม้ในขณะที่สัญญาณรัดเข็มขัดปรากฎขึ้น

ที่นอน Skycouch สำหรับทารก คือที่นอนเสริมพับเก็บได้ที่มอบความสบายและการปกป้องแก่ทารก และความสบายใจแก่คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล

อุปกรณ์รัดตัว เข็มขัดและที่นอน Skycouch สำหรับทารก เป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าในชั้น Economy Skycouch ที่เดินทางพร้อมทารก ที่นอน Skycouch สำหรับทารกพร้อมให้บริการลูกค้าที่เดินทางพร้อมทารกที่มีขนาดร่างกายพอเหมาะกับความสูงด้านในของที่นอน และขึ้นอยู่กับจำนวนที่มีในขณะนั้น

อุปกรณ์รัดตัว เข็มขัดและที่นอน Skycouch มี 3 ขนาดดังนี้
 
ความสูง

0-5 กก.

5-10 กก.

10-18 กก.

 
ความยาว

<65 ซม.

65-85 ซม.

85-110 ซม.

เข็มขัด Skycouch สำหรับทารกมีไว้คล้องกับที่รัดตัวทารก พร้อมคลิปยึดติดกับที่นั่งริมหน้าต่างของ Skycouch เข็มขัดสามารถปรับให้กระชับขึ้นได้เพื่อปกป้องทารกในขณะเครื่องบินบินผ่านบริเวณที่มีสภาพอากาศแปรปรวน

ที่นอน Skycouch พร้อมให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมทารกที่มีขนาดร่างกายพอเหมาะกับความสูงด้านในของที่นอน โดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่มีในขณะนั้น

ความยาว: 700 มม
ความกว้าง
: 320 มม (ส่วนศีรษะ) และ 220 มม (ส่วนเท้า)
ความลึก
: 150 มม

ในขณะที่ที่นั่งอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง เข็มขัดของผู้ใหญ่จะสามารถสอดผ่านด้านหลังของที่รัดตัวทารกได้เพื่อยึดตัวทารกให้มั่นคงบนตักของผู้ใหญ่

การสำรองที่นั่ง Skycouch สำหรับการเดินทางของท่าน

ท่านสามารถเพิ่มที่นั่งประเภท Economy Skycouch ลงในค่าโดยสารชั้นประหยัดได้บนระบบออนไลน์ในขณะสำรองตั๋วโดยสารของเที่ยวบินที่มีระยะการบินยาวนาน ท่านจะสังเกตเห็นคำว่า 'Skycouch on board' ข้างใต้ราคาสำหรับเที่ยวบินที่มีตัวเลือกนี้ และท่านจะทราบราคาและรายละเอียดในขณะเลือกที่นั่ง

โปรดตั้งค่าจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกัน ทางเรามีตัวเลือกให้ท่านคือ Skycouch หนึ่งที่นั่ง หรือ Skycouch หนึ่งที่นั่งบวกที่นั่งชั้นประหยัด หรือ Skycouch หลายที่นั่ง