เที่ยวบินแวะพักสิงคโปร์

เพลิดเพลินกับสถานที่น่าสนใจตลอด 48 ชม. ในสิงคโปร์
1สวนพฤกษศาสตร์ ไชน่าทาวน์ สกายปาร์ค ล่องเรือ1 วัน
Mariammam temple, Singapore

เที่ยวบินจากโอ๊คแลนด์ของท่านจะแวะพักที่สิงคโปร์ในเวลาประมาณ 6.40 น. เมื่อฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมเรียบร้อยแล้ว ท่านอาจเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่และพร้อมออกเที่ยวสิงคโปร์ทันที โปรแกรม 48 ชม.ของเราครอบคลุมสิ่งที่ดีที่สุดในสิงคโปร์ เริ่มด้วยการเดินสูดอากาศบริสุทธิ์และรับแสงแดด เพื่อให้ร่างกายปรับตัวเข้ากับเวลาท้องถิ่น

เช้า:

 • เติมพลังกันด้วยอาหารเช้าผสมผลไม้เมืองร้อนที่ดีต่อสุขภาพ หรือเลือกทานอาหารเช้าสไตล์สิงคโปร์ เช่น กาแฟและขนมปังสังขยา (แยมมะพร้าว น้ำตาลและไข่บนขนมปังปิ้ง) ลองสอบถามโรงแรมของท่านว่าร้านกาแฟแบบดั้งเดิมที่แนะนำคือร้านใด
 • มุ่งหน้าไปยังสวนพฤกษศาสตร์แห่งสิงคโปร์ ยืดเส้นยืดสายกลางพื้นที่สีเขียวที่ขึ้นชื่อว่างดงามร่มรื่นที่สุด ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีจากย่านช็อปปิ้งบนถนนออชาร์ด สวนพฤกษศาสตร์ที่ยูเนสโกขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 505 ไร่ ซึ่งรวมถึงทะเลสาบหงส์แห่งสิงคโปร์ และสวนกล้วยไม้แห่งชาติ
 • เมื่อความสงบอย่างเซนของท่านได้ฟื้นคืนแล้ว ลองมุ่งหน้าไปยังย่านเท่ๆ อย่าง Tiong Bahru เที่ยวชมผลผลิตท้องถิ่นที่ Tiong Bahru Market แวะเที่ยวแกลเลอรี่ ร้านค้าน่ารัก และคาเฟ่น่านั่งบนถนนที่แวดล้อมด้วยอาคารบ้านเรือนแบบดั้งเดิมอันงดงาม
 • ไปต่อกันที่ไชน่าทาวน์ เที่ยวชมวัดเก่าแก่ แผงขายสินค้า และหาอาหารเที่ยงแสนอร่อยเติมพลัง หากคิวไม่ยาวจนเกินไป ลองแวะชิมข้าวราดซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกงและบะหมี่อันขึ้นชื่อในราคาย่อมเยาเหลือเชื่อ แต่รสชาติเยี่ยมระดับมิชลินสตาร์

บ่าย:

 • มุ่งหน้าไปยังที่พักของท่านเพื่อเช็ค-อิน พักผ่อน หรือนอนกลางวันสัก 30 นาทีก่อนออกเดินทางตะลุยสิงคโปร์กันต่อ
 • เดินทางไปชมทัศนียภาพกว้างไกลของเมืองที่ Marina Bay Sands SkyPark เหนืออาคารแฝดสามบนความสูง 57 ชั้นของ Marina Bay Sands hotel ที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญเพื่อชมความมหัศจรรย์ของสิงคโปร์จากมุมสูง
 • เดินเล่นเลียบริมน้ำไปยัง Merlion Park ถ่ายภาพเซลฟี่เป็นที่ระลึกหน้ารูปปั้น Merlion (สัตว์ครึ่งปลา ครึ่งสิงโต) ก่อนขึ้นเรือ 'bumboat' สไตล์ดั้งเดิม ชมความมหัศจรรย์ของสิงคโปร์จากบนสายน้ำ
 • แวะโรงแรมเก่าแก่ในตำนานอย่าง Raffles Hotel จิบค็อกเทล Singapore Sling ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

เย็น:

 • หากท่านมองหามื้อเย็นในบรรยากาศสบายๆ แต่มีความดั้งเดิม ลองไปที่ Makansutra Gluttons Bay เพียงข้ามสะพานคนเดินจากรูปปั้นสิงโตก็ถึงแล้ว สวนอาหารกลางแจ้งขนาดใหญ่นี้จัดเป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดในการลิ้มรสเมนูปูผัดพริกอันขึ้นชื่อของสิงคโปร์
 • เมื่อราตรีมาเยือน ท่านจะได้ชมโชว์แสงเลเซอร์เหนือน่านน้ำ โชว์ที่มีชื่อเรียกว่า Spectra นี้ มีให้ชมฟรีทุกคืนในช่วงสองถึงสามทุ่ม และห้าทุ่มในคืนวันศุกร์และเสาร์ จุดชมโชว์คือบริเวณ Event Plaza ซึ่งตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับรูปปั้นสิงโต
  2ช้อปปิ้ง ลิตเติลอินเดีย เที่ยว Gardens by the Bay และเกาะเซ็นโตซ่า1 วัน
  Marina Bay skyline, Singapore.

  หลังจากค่ำคืนพักผ่อนอันแสนสบายได้ผ่านไป ท่านก็พร้อมออกตะลุยสิงคโปร์อีกครั้ง เริ่มกันที่ห้างดังตลอดถนนออชาร์ดอันเก่าแก่ จากนั้นไปต่อกันที่ย่าน Bugis และ Little India ก่อนมุ่งหน้าไปยัง Gardens by the Bay เพื่อผ่อนคลาย หรือมุ่งหน้าไปยัง Sentosa Island หากอยากสัมผัสประสบการณ์น่าตื่นเต้น

  เช้า:

  • ตระเวนช้อปปิ้งที่ห้างหรูบนถนนออชาร์ด เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกหรือแบรนด์ท้องถิ่นคุณภาพดี ตามด้วยของที่ระลึกสวยๆ ย่านนี้มีร้านค้ามากพอให้ท่านแวะชมได้ไม่ซ้ำทั้งสัปดาห์
  • โบกแท็กซี่ต่อไปยัง Little India ชมวัดต่างๆ ที่มีความงดงามน่าทึ่ง แวะช้อปปิ้งต่อที่ห้าง Mustafa Centre ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตามด้วยแผงสินค้าอันน่าตื่นตาที่ตั้งเรียงรายบนถนน สำหรับมื้อเที่ยง หากแวะไปที่ถนน Serangoon และ Racecourse ท่านจะได้พบกับร้านอาหารอินเดียที่น่าแวะลองหลายร้าน

  บ่าย:

  • ชมความมหัศจรรย์ของ Singapore's ArtScience Museum ที่ Marina Bay Sands พิพิธภัณฑ์ที่มีตัวอาคารรูปดอกไม้นี้ รวมไว้ซึ่งศิลปะ วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม และเทคโนโลยีที่ผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินจนแทบลืมเวลา
  • หนึ่งในสถานที่เดินเล่นอันโดดเด่นของสิงคโปร์อย่าง Gardens by the Bay ที่นี่ท่านจะได้ชมแลนด์มาร์คที่มีเอกลักษณ์อย่าง Flower Dome Singapore หรือ Cloud Forest Singapore ที่สามารถเดินขึ้นชมวิว ณ จุดสูงสุดของน้ำตกในอาคารที่สูงที่สุดในโลก เดินเล่นบนทางเดินกลางแจ้ง สัมผัสความสดชื่นของสวนแนวตั้งขนาดยักษ์ที่ Supertree Grove
  • หากท่านเดินทางกับเด็กๆ หรือวัยรุ่น ลองแวะเที่ยว Universal Studios หรือเกาะเซ็นโตซ่า สัมผัสความตื่นเต้นถึงขีดสุดบนรถไฟเหาะ และชมการแสดงอันน่าเพลิดเพลินต่างๆ
  • สำหรับค่ำคืนที่สองอันเป็นค่ำคืนสุดท้ายของท่าน ณ เมืองสิงโตแห่งนี้ แวะฉลองช่วงเวลาดีๆ ที่ร้านอาหารดังในย่านไชน่าทาวน์ หรือที่อื่นที่มีทิวทัศน์อลังการเพื่อส่งท้าย โดยจองโต๊ะล่วงหน้าก่อนไปถึง  
   3วันที่ 3 เดินทางกลับ - ออกเดินทางสู่นิวซีแลนด์หรือปลายทางอื่นทั่วโลก!
   Singapore gardens by the sea

   ฟื้นคืนพละกำลังพร้อมออกเดินทางท่องโลกอีกครั้ง จากสิงคโปร์ท่านสามารถเดินทางต่อไปยังอังกฤษ ยุโรป อินเดีย และที่อื่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ตามต้องการ
   และมั่นใจได้เลยว่าท่านจะอยาก
   แวะพักในสิงคโปร์อีกครั้งระหว่างเดินทางกลับบ้าน.